Tham khảo về cơ hội nhận học bổng 70% từ trường đại học trong trung tâm NewYork

Đại học Pace toạ lạc ngay gần trung tâm tài chính khu Manhattan, thành phố New York, rất gần với phố Wall và trung tâm thương mại thế giới.

Pace là trường đại học tư thục có lịch sử lâu đời tại New York, thành lập từ 1906. Trong hơn 100 năm, trường đã cung cấp nền giáo dục chất lượng kết hợp kinh nghiệm học tập và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp. Trường có các mối liên kết từ Wall Street, giúp sinh viên từ khắp nơi trên thế giới có sự chuẩn bị tốt để khám phá và đạt mục tiêu nghề nghiệp của mình. Ngoài ra, Pace cũng tạo cơ hội cho sinh viên từ những lợi thế trong việc học tập, sinh sống và làm việc tại thành phố New York.

Năm học 2017-2018, trường có chương trình học bổng tối đa trị giá 70% học phí (27.500-31.000 USD mỗi năm). Học bổng được xét hàng năm trong suốt 4 năm đại học và được xét tự động, không có deadline.

78% sinh viên quốc tế của trường được nhận học bổng từ năm thứ nhất. Đăng ký nhận tư vấn tại đây.

Những ưu thế của Đại học Pace

Trường xếp hạng 170 trong số các trường quốc gia tại Mỹ (theo US News and World Report) với hơn 1.800 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Trường Kinh doanh Lubin của Đại học Pace được đánh giá cao về chất lượng và được nhận chứng chỉ AACSB trong cả 2 ngành Kinh doanh và Kế toán; nằm trong 2% các trường kinh doanh trên thế giới được nhận chứng chỉ này.

Top 50 các trường đại học tại Mỹ về cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp tại trường (theo Tạp chí Business Week), và là một trong 20 trường sẽ làm cho sinh viên trở nên giàu có (theo Tạp chí Forbes Magazine). Trong năm 2012, số lượng sinh viên tại Đại học Pace có việc làm cao hơn 10% so với tất cả các trường khác tại Mỹ. 100% sinh viên quốc tế tốt nghiệp các chuyên ngành về Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin từ trường công nghệ Seidenberg trong năm 2014 đều có việc làm toàn thời gian ít nhất là trong vòng một năm.

Một số doanh nghiệp lớn tạo cơ hội thực tập cho sinh viên Đại học Pace: Barclays, Citigroup, Colgate-Palmolive, Deloitte, Deutsche Bank, Disney-ABC Television, Ernst & Young, Goldman Sachs, IBM, Madison Square Garden, Moody’s Investors Service, Morgan Stanley, PepsiCo, PwC, Revlon, Societe Generate, Sony, United Nations, Viacom, Warner Music….

Cơ hội thực tập cho sinh viên xếp hàng đầu tại khu New York Metropolitan và Top 5 tại Mỹ (theo US News Short List 2013). Mỗi năm, có hơn 5.000 sinh viên đi thực tập tại các công ty và tập đoàn tại Mỹ. Bên cạnh đó, phòng hỗ trợ định hướng và tìm việc làm của trường làm việc với hơn 650 doanh nghiệpvà tạo ra hơn 8.500 công việc và cơ hội thực tập cho sinh viên mỗi năm.

Trường có 2 khu học xá đạt tiêu chuẩn quốc tế và đầy đủ tiện ích là New York và Westchester. New York là thành phố tập hợp đầy đủ các lĩnh vực về kinh tế, văn hóa, là cũng là thành phố an toàn nhất tại Mỹ theo Forbes năm 2012. Trái ngược với học xá đô thị New York, học xá Westchester tại thị trấn Pleasantville lại mang đến cho sinh viên một cảm giác bình yên với phong cảnh đẹp như tranh. Học xá này nằm về phía Bắc của New York và chỉ mất 40 phút đi tàu.

Chương trình dự bị tại Đại học Pace

Tập đoàn giáo dục quốc tế Kaplan có trụ sở chính tại Anh quốc có cơ sở hoạt động trên 30 quốc gia, 400 học xá khắp thế giới, hơn 24.000 nhân viên.

Đại học Pace là một trong số các trường đại học hàng đầu mà Kaplan cung cấp các chương trình dự bị bậc cử nhân và thạc sĩ cho sinh viên trên toàn thế giới. Sinh viên tham dự các khóa học dự bị được sống và học tập trong khuôn viên trường đại học, có trải nghiệm đầy đủ chất lượng giảng dạy và hỗ trợ hàng đầu từ trong và ngoài lớp học.

Chương trình dự bị của Pace gồm có:

Dự bị cử nhân: Kế toán, Kinh doanh, Sinh học, Khách sạn, Pháp y và Phim ảnh…

Dự bị thạc sĩ: Quản trị kinh doanh, Tài chính, Marketing, Báo chí, Môi trường, Công nghệ thông tin, Truyền thông…

Tham gia chương trình dự bị, sinh viên không cần phải cung cấp chứng chỉ GMAT và SAT khi nộp hồ sơ đăng ký nhập học khóa chính.

Điều kiện của chương trình dự bị đối với bậc cử nhân là đầu vào đạt GPA 2.5/4.0, IELTS 6.5 hoặc TOEFL 80. Nhập học vào tháng 9 và tháng Một hàng năm. Sinh viên sẽ học trong 4 năm, với mức học phí 42.354 USD mỗi năm.

Những sinh viên không đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh, bạn sẽ được yêu cầu học các khóa dự bị 4 hoặc 8 tháng tương đương học kỳ một năm nhất đại học hoặc 12 tháng tương đương năm nhất đại học tùy vào trình độ tiếng Anh của mình.

Khóa dự bị tiếng Anh sẽ dành cho những ứng viên có GPA 2.5/4.0; IELTS 5.5-6.0 hoặc TOEFL 61-79; nhập học vào các tháng 8-1-5. Thời gian học 4, 8 và 12 tháng với học phí: 11.500 USD (4 tháng), 23.000 USD (8 tháng) và 34.500 USD (12 tháng).

Điều kiện của chương trình dự bị đối với bậc thạc sĩ

Điều kiện đầu vào: GPA 3.0/4.0; IELTS 6.5-7.5 hoặc TOEFL 78-100 (riêng đối với các khóa học của khoa Kinh doanh, sinh viên cần phải đạt GMAT 510 hoặc GRE 305).

Kỳ nhập học: tháng 9 và tháng 1. Học phí: 880-1.200 USD một tín chỉ.

Những sinh viên không đáp ứng được yêu cầu về tiếng Anh, bạn có thể học các khóa dự bị 4,8 hoặc 12 tháng với điều kiện đầu vào: GPA 3.0/4.0; IELTS 5.5-6.5 hoặc TOEFL 55-89. Kỳ nhập học vào các tháng 8-1-5. Thời gian học 4, 8 và 12 tháng với học phí 10.075USD (4 tháng), 20.150 USD (8 tháng) và 30.225 USD (12 tháng).

GSE-beo là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học Pace tại Việt Nam. Đăng ký tại đây để tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *